Khác Biệt Giữa Rượu Vang Sim Phú Quốc Và Các Loại Vang Khác .

13/06/2013 22:39

Để giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm rượu Sim Phú Quốc, cũng như giải thích những thắc mắc: Rượu vang Sim Phú Quốc khác gì so với các loại rượu vang trong nước khác.

Rượu vang là gi ?

Rượu vang là sản phẩm được lên men từ nho nguyên chất hay nước ép nho, nước ép và cả hạt nho.Qúa trình lên men sẽ làm một phần đường trong trái nho chuyển đổi thành cồn bởi tác dụng của men từ nhiên. Những sản phẩm được ủ sau khi thành phẩm có độ cồn từ 8,5 độ trở lên được xem là vang.

Rượu Vang Pháp

Nồng độ cồn của rượu vang phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thời tiết, thổ nhưỡng, của vùng nguyên liệu và mùa vụ thu hoạch.Chính vì thế rất ít một số vùng có thể sản xuất ra được vang có độ cao.Trên thế giới Pháp la nơi có thề sản xuất 10 – 15 độ.

Rượu Vang Sim Phú Quốc khác các loại rượu vang khác?

Rượu Vang Sim Phú Quốc, dòng sản phẩm được ủ và lên men tự nhiên từ quả sim rừng Phú Quốc sau công đoạn xử lý làm sạch, làm dập. Qúa trình lên men kéo dài trong thời gian 4 tháng, sim được ủ tạo ra sản phẩm đầu tiên là dòng Rượu vang Sim 10 độ, có màu đỏ tự nhiên của màu sim, vị ngọt thanh, mùi vị đặc trưng không lẩn với các sản phẩm rượu vang khác, mà chỉ có người đã dung qua mới hiểu hết được mùi vị đặc trưng của loại rượu này. Kế  Rượu vang Sim 10 độ, là dòng sản phẩm vang 14 độ, rượu 30 & 39 độ  theo công thức pha chế riêng của nhà sản xuất.

Rượu Vang Sim Phú Quốc 10 độ

Điều khác biệt nhất ở đây, là ở Việt Nam, chỉ có Phú Quốc là nơi đầu tiên sản xuất thành công loại Rượu Vang này.


Không có nhận xét nào
social 1
Loan Lê
Loan Lê
 Ms. Loan
social 3